Tìm kiếm

  • Du lịch
  • Khách sạn
  • Vé máy bay
  • Vận chuyển

Tỷ giá ngoại tệ

 

Nguồn ngân hàng Vietcombank TP.HCM

  • Asian Hotel
  • Mondial Hue Hotel

Tuyển dụng

Trang chủ \ Tuyển dụng \ Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Chính vì vậy, chính sách nhân sự tại đây được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu của Công ty. Chính sách nhân sự của Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh là đặt mối quan hệ giữa Công ty và nhân viên là trung tâm của chính sách, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh luôn đồng hành với sự thỏa mãn về công việc và lợi ích của nhân viên.


Chính sách tuyển dụng - việc làm:

Với quan điểm coi nguồn nhân lực là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của Công ty, nguyên tắc tuyển dụng của Công ty  là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên mà không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo hay giới tính.

Chính sách việc làm của Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh  tạo cơ hội công bằng và hợp lý cho tất cả mọi nhân viên của Công ty  tùy theo năng lực của mỗi người trên mọi phương diện: tuyển dụng, đào tạo, bổ nhiệm, xét lương, xét thưởng....

Chính sách lương - thưởng:

Chính sách lương - thưởng của Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh   được xây dựng mang tính cạnh tranh cao nhằm mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của Công ty.

Tiền lương tại Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh   được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi nhân viên và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công.

Ngoài tiền lương, khi làm việc tại Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, nhân viên còn được hưởng rất nhiều chế độ phụ cấp khác nhau tùy theo đặc thù của từng vị trí công việc như:  Phụ cấp độc hại... và các khoản tiền hỗ trợ chi phí xăng xe, điện thoại, ăn trưa...

Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh  còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên toàn hệ thống nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác để xây dựng Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh  ngày càng phát triển và lớn mạnh. Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được đánh giá và khen thưởng xứng đáng, kịp thời theo những quy định thống nhất, công bằng và công khai, kết hợp khen thưởng tinh thần và khen thưởng vật chất.   

Chính sách Đào tạo và phát triển:

Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh  luôn coi đào tạo Nguồn nhân lực là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong quản lý Nguồn nhân lực và là một hình thức đầu tư chiến lược.

Thông qua việc đào tạo, Nhân viên sẽ được nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ chuyên môn cùng các kỹ năng khác, từ đó tạo ra giá trị lớn nhất cho bản thân nhân viên và Công ty. Đồng thời, qua quá trình đào tạo, nhân viên cũng xác định được mục tiêu phát triển của bản thân phù hợp với mục tiêu phát triển của Công ty.

Các khóa đào tạo của Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh được thiết kế một cách hiệu quả dựa trên yêu cầu thực tiễn kinh doanh của Công ty  nhằm đảm bảo việc Nhân viên có thể áp dụng được tối đa những kỹ năng, kiến thức đã được đào tạo vào trong công việc. Từ đó, làm tăng niềm tin và động lực làm việc cho nhân viên, thúc đẩy nhân viên không ngừng phát triển và đa dạng hóa nghề nghiệp chuyên môn để tạo ra cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Thực hiện các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với Người lao động:

Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh  cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động như Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm y tế; Chế độ nghỉ phép; Chế độ nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe... Ngoài ra, Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh  còn áp dụng một số chế độ du lịch, thăm quan, nghỉ mát; Chế độ khám sức khoẻ định kỳ...

Môi trường làm việc:

Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh  luôn tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhưng cũng vô cùng thân thiện và đầm ấm. Làm việc tại Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, bạn sẽ cảm thấy mình như thành viên của một đại gia đình đầy ắp niềm tin và hy vọng, luôn được quan tâm, chia sẻ và cùng nhau cống hiến, phát huy những giá trị bản thân để xây dựng ngôi nhà chung Công ty cổ phần du lịch Việt Nam TP.Hồ Chí Minh  ngày càng lớn mạnh. 

 

Xem tiếp »