• Tour nước ngoài: 0968 325 898 (Ms. Huế) 
  • Tour nội địa: 0903 13 6769 (Mr. Nam)
  • Tour Inbound: (84-28) 3932 6776

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Với bề dày 60 năm kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực du lịch, Công ty cổ phần lữ hành du lịch Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh (Vietnamtourism HCMC Travel) đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ lữ hành trọn gói và bán lẻ chuyên nghiệp lâu đời nhất Việt Nam. Để gắn kết các họat động du lịch trong và ngòai nước, từ nhiều năm qua Công ty chúng tôi đã tham gia và là thành viên chính thức của hiệp hội du lịch Nhật Bản (JATA), Hiệp hội du lịch Châu Á – Thái Bình Dương (PATA), Hiệp hội du lịch Mỹ (ASTA), hiệp hội du lịch Việt Nam (VITA), hiệp hội du lịch TP. Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). 

Công ty hiện đang sở hữu và kinh doanh dịch vụ của 2 khách sạn, 1 xí nghiệp vận chuyển khách du lịch (gồm nhiều lọai xe vận chuyển khách), 1 đại lý bán vé máy bay (các đường bay quốc tế và nội địa ) và Chi nhánh lữ hành tại Hà Nội. Công ty đã thực hiện liên doanh, liên kết xây dựng và đưa vào kinh doanh khách sạn Mondial tiêu chuẩn 4 sao với thiết kế 100 phòng tại Huế. 

Trong kinh doanh lữ hành, Công ty đã xây dựng được nhiều lọai hình du lịch, với nhiều chương trình phục vụ khách phong phú. Hàng năm, đã thu hút được hàng chục ngàn lượt khách quốc tế đến từ Pháp, Nhật, Nga, Đan Mạch, Anh, Mỹ, Singapore, Malaysia…và hàng chục ngàn khách Việt Nam đi tham quan du lịch nước ngòai. Vừa qua, Công ty đã mở được các chương trình mới tham quan du lịch tại Úc, Hàn Quốc, Châu Âu. Quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa các chương trình đi tham quan du lịch qua website: www.vietnamtourism-hcmc.com.vn với giá cả hợp lý, phương thức thanh tóan nhanh chóng và tiện lợi. Qua nhiều năm họat động, Công ty hiện đang có mối quan hệ gần gũi với nhiều bạn hàng, nhiều đối tác lữ hành trong và ngòai nước, đã ký kết các hợp đồng kinh tế với hệ thống khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan vui chơi giải trí trên tòan quốc. Cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hết lòng vì khách, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

GIẢI THƯỞNG

Cúp do Tổng cục du lịch trao tặng cho doanh nghiệp có dịch vụ lữ hành chuyên cùng nhiều danh hiệu cao quý khác.

TopTen Doanh nghiệp lữ hành OutBound 2016

TopTen Doanh nghiệp lữ hành InBound 2016

Doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu năm 2015

Doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu năm 2014

Doanh nghiệp lữ hành Nội địa hàng đầu năm 2013

Doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu năm 2013

Doanh nghiệp lữ hành Nội địa hàng đầu năm 2012

Doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu năm 2012

HÌNH ẢNH KHÁCH ĐOÀN

Tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước cho các công ty, tập thể

Tour du lịch nước ngoài của công ty Thành Đô

Tour du lịch nước ngoài của công ty Prudential 

Tour du lịch Hong Kong của công ty Generali 

Du lịch team bulding

Đoàn khách du lịch quốc tế

Chia sẻ:
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn tour nội địa: 0903 13 6769 (Mr. Nam)
  • Tư vấn tour nước ngoài: 0968 325 898 (Ms. Huế)